Tết đã cận kề rồi, dù có quên điều gì thì cũng không thể thiếu đi những phong bao lì xì đâu đấy. Và để có một cái tết Kỷ Hợi thêm rộn ràng ngập tràn niềm vui, hãy chọn những mẫu bao lì xì độc đáo tết 2019 nhé. Đây là những lý do mà bạn nên chọn những mẫu lì xì ngộ nghĩnh, lạ lẫm thay vì những thể loại truyền thống đơn giản.

Mẫu bao lì xì độc đáo tết 2019 cho Xuân Kỷ Hợi trọn niềm vui

Trao mẫu bao lì xì độc đáo tết 2019 – Gấp đôi niềm vui

Mỗi năm tết đến xuân về, người người cùng trao nhau những phong bao lì xì. Đây là một nét văn hóa rất đẹp và có ý nghĩa lớn trong đời sống tinh thần của người Việt. Nó được xem như một lời chúc cầu tài lộc và nhiều may mắn đến với người được nhận lì xì.

Phong bao truyền thống thường đơn giản với màu đỏ may mắn đi cùng hình ảnh cành mai, đào hay bánh chưng và những câu chúc tết quen thuộc. Nhưng những năm trở lại đây thiết kế bao lì xì trở nên phong phú, sáng tạo và độc đáo hơn rất nhiều. Đi kèm hình ảnh ngộ nghĩnh là những câu nói rất hài hước. Và những mẫu bao lì xì độc đáo tết 2019 như vậy sẽ giống như là một món quà bất ngờ và gây thích thú cho người nhận. Bởi vậy vui càng thêm vui.

Mẫu bao lì xì độc đáo tết 2019 cho Xuân Kỷ Hợi trọn niềm vui

Gửi lời yêu thương – Tết thêm vẹn tròn

Nếu như bạn đã có “người thương” trong lòng nhưng chưa dám thổ lộ. Thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tỏ tình với người ấy đấy nhé. Chỉ cần trao cho người ấy một phong bao lì xì có in thông điệp yêu thương là đủ. Vừa đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng tinh tế và sâu sắc. Nó đủ gây ấn tượng để người ấy đặc biệt chú ý đến bạn hơn và sẽ rất dễ nảy sinh tình cảm đấy.

Cạnh đó, thông qua những mẫu bao lì xì bạn có thể gửi thông điệp yêu thương hay lời cảm ơn đến ông bà cha mẹ, lời tri ân đến khách hàng hay gửi đi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng nghiệp, anh chị em,…Như vậy với những mẫu thiết kế phá cách đầy sáng tạo này, bạn sẽ dễ dàng thể hiện và truyền đạt được chính xác tâm tư tình cảm của mình đối với mọi người. Xuân Kỷ Hợi vì thế mà thêm vẹn tròn, ấm áp.

Mẫu bao lì xì độc đáo tết 2019 cho Xuân Kỷ Hợi trọn niềm vui

Thật dễ dàng để nhắn gửi yêu thương cho năm mới với bao lì xì độc đáo tết 2019 đúng không nào. Hãy chọn những thứ khác biệt để làm nên những điều đặc biệt. Như vậy bạn sẽ thấy một mùa tết thêm nhiều điều thú vị và có ý nghĩa h00ơn. Và đừng quên tại Công ty bao bì Phúc Thịnh luôn nhận thiết kế và in ấn bao lì xì theo yêu cầu với chất lượng và giá rẻ nhất thị trường đấy nhé. Liên hệ ngay để có được những mẫu bao lì xì ưng ý nhất chào đón năm mới nào!

1827 View

Leave a Comment