Một số mẫu lịch để bàn thông dụng cho mọi người

 • Thông tin sản phẩm
 • Liên Hệ
 • Với dòng sản phẩm Lịch Để Bàn, Phúc Thịnh AD thiết kế và in sẵn các mẫu lịch tết  đẹp, sang trọng cho khách hàng lựa chọn. Các mẫu lịch để bàn phong cảnh hoặc là những địa điểm nổi tiếng hoặc có thể là hình ảnh của chính công ty của bạn sẽ được Phúc Thịnh AD  đáp ứng thỏa mãn nhãn quan theo yêu cầu của bạn.

  Khách hàng chỉ cần ép kim logo và tên công ty lên đế lịch, là có ngay một sản phẩm đẹp, hoặc quý khách hàng có thể tự thiết kế một bộ lịch độc quyền cho riêng mình.

  Với mạng lưới giao hàng tận nơi ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10 Quận 11, Q.Thủ Đức, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận….. TP HCM, Công ty Phúc Thịnh sẽ giao hàng nhanh nhất đảm bảo đúng thời gian cam kết.

  Đặc biệt chúng tôi có nhiều kinh nghiệm in lịch tết  cho các công ty Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Khách Hàng là người Trung Quốc, trường học, shop….

  Kính Chúc Quý Khách Một Năm 2016 An Khang Thịnh Vượng!

  Phúc Thịnh AD giới thiệu một số mẫu lịch thiết kế và in sẵn.

  lich de ban dep lich de ban dep lich de ban dep lich de ban dep lich de ban dep lich de ban dep

  Công ty Phúc Thịnh chuyên in ấn phẩm, thiết kế , quảng cáo, sản xuất gia công thành phẩm tất cả các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, catalogue, folder, calendar, namecard…Đặc biệt cung cấp các sản phẩm quà tặng, sự kiện, hội nghị như: huy hiệu, áo thun, kỷ niệm chương,…..

  Ngoài ra, Phúc Thịnh còn mở rộng hình thức quảng bá thương hiệu bằng hình thức tổ chức các sự kiện cho Quý khách hàng nhằm tiến đến những mục tiêu mà Quý khách hàng muốn hướng đến.

  Các sản phẩm của công ty được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng chính xác và chất lượng. Với một đội ngũ thiết kế có chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, chế tác … càng ngày công ty càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

  Liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
   (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 - +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com
   

  4317 View

  Leave a Comment