Túi giấy được các nhãn hàng lựa chọn như một phương thức quảng bá thương hiệu rất có hiệu quả. Nhờ vào chất liệu tốt, thiết kế sang trọng, nó giúp tạo dựng hình ảnh và ghi điểm trong lòng khách hàng một cách rõ nét. Nhưng nhiều shop vẫn chưa biết cách chọn kích thước túi giấy thời trang để phù hợp với ngành hàng của mình cũng như giúp đề cao tính tiết kiệm.

kích thước túi giấy thời trang

Chọn kích thước túi giấy thời trang tương ứng với sản phẩm

Trên cùng một chất liệu giấy, đương nhiên loại túi có kích thước càng to thì sẽ có giá thành càng cao. Nhưng không vì thế mà bạn lại chọn loại nhỏ. To hay nhỏ còn phụ thuộc vào sản phẩm bạn đang bán là gì, có tính chất như thế nào nữa. Nhỏ mà không đựng vừa sản phẩm thì trở thành vô dụng. Còn to mà không được tận dụng hết cũng trở thành lãng phí.

Ví dụ như bạn kinh doanh giày thể thao. Chúng thường sẽ có hộp giấy đi kèm nữa nên khá “bề thế”. Bạn cần đo lường kỹ càng kích thước của hộp giấy để đặt túi giấy chứ không phải là dựa vào kích thước của đôi giày. Hay những cửa hàng có các món thời trang nhỏ gọn như đồ lót thì không cần loại túi quá lớn. Cũng không nên chọn kích thước túi quá lớn với ý nghĩ sẽ đựng được nhiều đồ vì như thế sẽ rất “cồng kềnh” và gây khó khăn cho khách hàng. Cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ và mất luôn cả giá trị về mặt quảng cáo.

kích thước túi giấy thời trang

Nên đa dạng kích thước túi giấy thời trang nếu kinh doanh nhiều loại sản phẩm

Nếu bạn có hẳn cả một cửa hàng thời trang với đầy đủ chủng loại sản phẩm từ giày dép, quần áo trẻ em, đồ người lớn,…thì tốt nhất là đặt in thật nhiều kích thước. Khi khách hàng mua ít hàng hay các món đồ nhỏ lẻ thì dùng túi nhỏ. Nhu cầu mua lớn hơn thì dùng túi lớn hơn. Như vậy vừa hiệu quả lại vừa rất tiết kiệm.

Ngoài việc chọn kích thước túi giấy thời trang phù hợp bạn cũng cần chú trọng đến cả chất liệu giấy. Vì túi giấy có đẹp hay không phụ thuộc vào nó rất nhiều. Một chiếc túi giấy đựng đồ thời trang cần phải đủ tiêu chuẩn về độ cứng, độ bền và độ mềm mịn của giấy. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà làm giảm đi chất lượng của túi giấy dẫn đến hiệu quả sử dụng cũng không được cao.

kích thước túi giấy thời trang

Nếu bạn chưa lựa chọn được kích thước phù hợp cũng như chưa biết cách thiết kế hình ảnh ra sao để tạo được dấu ấn cho thương hiệu của mình. Bạn hãy tìm đến Công ty bao bì Phúc Thịnh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, Phúc Thịnh sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt với giá thành cực rẻ. Liên hệ ngay với Phúc Thịnh để được tư vấn miễn phí nhé!

1943 View

Leave a Comment