Ly giấy cà phê đã là sản phẩm rất quen thuộc và không thể thiếu đối với các cửa hàng bán thức uống nhanh. Tuy quan trọng là vậy nhưng vẫn có rất nhiều người không hiểu rõ được về tầm quan trọng của những sản phẩm nhỏ bé nhưng có giá trị lợi ích vô cùng lớn này.

Tại sao phải sử dụng ly giấy?

Như chúng ta đều thấy, nhu cầu của các thực khách cho những ly cà phê mang đi rất rất nhiều. Vì vậy việc đầu tư một cửa hàng thức uống nhanh trong thời điểm này là một phương án khá lý tưởng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu hãy nghĩ đến những chiếc ly giấy thay vì những loại ly nhựa rẻ tiền. Và đây là những lý do chính:

  • Tạo hình ảnh thương hiệu tốt: Bởi thị trường này khá béo bở nên nhiều người bỏ vốn ra kinh doanh. Nhưng tại sao có người thành công và cũng có nhiều người gặp thất bại? Đó chính là do không tạo được thương hiệu riêng cho mình. Ngoài thức uống ngon, dịch vụ tốt thì bạn rất cần chú trọng đến hình ảnh của thương hiệu. Những chiếc ly giấy giúp bạn dễ dàng in những thông điệp độc đáo, sáng tạo và ấn tượng lên trên đó. Chúng sẽ khiến cho khách hàng thích thú, nhớ tới và lựa chọn bạn trong những lần họ có nhu cầu uống cà phê tiếp theo.

  • Giữ nhiệt tốt: Cà phê nóng hay đá đều cần được giữ nhiệt thật tốt mới giữ được hương vị thơm ngon. Để đá tan sẽ làm cà phê nhạt hoặc đối với cà phê nóng thì để nó nguội ngắt rồi cũng sẽ không còn ngon nữa.
  • An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: Đây cũng là lý do chính đáng để bạn nghĩ đến việc sử dụng ly giấy cà phê thay vì các loại ly nhựa độc hại và ô nhiễm môi trường vì không tự phân hủy được.

Cách lựa chọn ly giấy tốt nhất

Giấy có nhiều loại và đương nhiên không phải loại nào cũng đủ tiêu chuẩn để làm ra những chiếc ly giấy chất lượng và an toàn. Vậy nên đừng vội lựa chọn những loại có giá thành rẻ mà hãy dựa theo các tiêu chí sau đây:

  • Lựa chọn loại ly giấy sử dụng giấy tinh khiết PO và được tráng 1 hoặc 2 lớp PE. Loại giấy này đảm bảo cho thức uống không bị biến chất, có khả năng chống thấm nước cực tốt, thời gian giữ nhiệt lâu, cứng cáp mà lại rất dễ phân hủy.

  • Hoặc là bạn chọn thiết kế riêng và in ấn những hình ảnh riêng để tạo nên một thương hiệu cá nhân. Bằng không hãy nghĩ đến những chiếc ly giấy có mẫu mã độc đáo, hình thức bắt mắt, ấn tượng với những thông điệp ý nghĩa mang tính triết lý, hài hước hay dễ thương.
  • Chọn kích thước vừa đủ và loại có nắp đậy chặt chẽ.

Đó là một số lưu ý khi bạn chọn ly giấy cà phê để sử dụng trong kinh doanh. Khi bạn có được niềm tin và sự yêu thích của khách hàng thì thành công là điều chắc chắn. Và đừng quên rằng hãy tìm đến một cơ sở sản xuất và in ấn ly giấy giá rẻ, có quy mô, uy tín như Phúc Thịnh để chọn cho mình những chiếc ly đẹp nhất nhé.

2955 View

Leave a Comment