Ngày nay nhiều cửa hàng kinh doanh thức uống thường sử dụng ly giấy thay vì ly nhựa như trước đây. Với những đồ uống nóng thì ly giấy chịu nhiệt nó cũng có khả năng giữ nhiệt tốt hơn các loại thông thường khác nên rất được tận dụng tính năng này. Thế nhưng, liệu loại sản phẩm này có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người sử dụng hay không đây?

Ly giấy chịu nhiệt có thực sự an toàn cho người sử dụng

Những ưu điểm của ly giấy chịu nhiệt

Không phải tự nhiên mà ly giấy lại được lựa chọn sử dụng nhiều. Ở những tiệm đồ uống có tên tuổi thì gần như nó thay thế hẳn cho các loại ly nhựa. Đó là bởi vì ly giấy có độ thẩm mỹ cao hơn. Chất liệu bằng giấy giúp chúng ta dễ dàng in ấn các hình ảnh và thông điệp đầy màu sắc, ý nghĩa lên đó. Nhờ vậy bạn có thể sử dụng nó như một công cụ Marketing hiệu quả để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Thứ hai nữa, các loại ly được làm từ chất liệu giấy sẽ có khả năng tự phân hủy rất nhanh. Đây cũng chính là một cách trực tiếp để bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Và quan trọng không kém là nó có khả năng giữ nhiệt cực tốt, lại chịu được độ nóng cao. Vừa đảm bảo cho thức uống nóng luôn giữ được nhiệt độ và sự thơm ngon, vừa không sợ bị quắn lại như ly nhựa.

Ly giấy chịu nhiệt có thực sự an toàn cho người sử dụng

Ly giấy chịu nhiệt có gây hại cho sức khỏe?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vẫn còn lo ngại liệu rằng nó có thực sự tốt hay không? Vấn đề này được đặt ra là bởi chắc chắn nếu nó được làm 100% từ giấy thì không thể nào đựng được nước như vậy. Chắc chắn phải có sự pha trộn bởi các chất khác?

Sự nghi hoặc này hoàn toàn có cơ sở và đúng đắn. Những chiếc ly giấy này được làm từ bột giấy tinh khiết được nhập từ nước ngoài về. Và nó được tráng thêm một hoặc hai lớp PE để đảm bảo độ cứng, độ dày và chống thấm. Và chúng đều hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe. Bởi vậy mọi người có thể an tâm để sử dụng.

Ly giấy chịu nhiệt có thực sự an toàn cho người sử dụng

Mua ly giấy chịu nhiệt ở đâu tốt nhất?

Vì nó giống như là một xu hướng, một cuộc cách mạng nhằm bảo vệ môi trường nên việc tìm mua một sản phẩm như vậy không khó. Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất thiếu uy tín sẽ có khả năng không đảm bảo được chất lượng vệ sinh nguồn giấy sản xuất, quy trình sản xuất cho đến chất lượng của thành phẩm. Đó là lý do bạn cần mua ở những cơ sở sản xuất có quy mô và có uy tín. Nhất là khi đặt với số lượng lớn.

Nói về việc sản xuất và In ấm ly giấy thì Công ty bao bì Phúc Thịnh luôn tự tin là đơn vị hàng đầu để bạn lựa chọn. Với cam kết chất lượng giấy được nhập khẩu, sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và thiết kế nhiều mẫu đẹp mắt. Có thể sản xuất với số lượng lớn trong thời gian cực kỳ nhanh. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thành phẩm tốt nhất. Đặc biệt luôn có mức giá tốt và cực tốt cho những đơn hàng số lượng lớn. Liên hệ ngay với Phúc Thịnh để được tư vấn miễn phí nhé!

2449 View

Leave a Comment