Thiết kế Brochure

Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp.

Đối với một doanh nghiệp hay bất kỳ tổ chức lợi nhuận/ phi lợi nhuận nào, Brochure cũng đã trở nên quá quen thuộc bởi tính ưu việt của công cụ này trong việc tạo lập hình ảnh, từ bản thân doanh nghiệp, giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình đến đối tác và khách hàng.

 

Thông tin:

 • Chất liệu : Giấy Fort hoặc Giấy Couche
 • In : in Offset 4 màu 2 mặt.

Hotline : 08 3825 3669 

 

Live Preview Download

 • Sản Phẩm
 • Quy Cách
 • Liên hệ
 • Thiết Kế Brochure chuyên nghiệp

  Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

  thiet-ke-brochure

  Brochure được dùng để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, muốn thu hút được sự chú ý khách hàng thông qua brochure, việc đầu tiên là phải thiết kế brochure cho thật đẹp và bắt mắt, thông tin sản phẩm dịch vụ phải hấp dẫn.

  thiet-ke-brochure

  Với tiêu chí đó, công ty thiết kế quảng cáo Tầm Nhìn Đẹp luôn hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn với niềm đam mê, hăng say, nhiệt huyết và sáng tạo, tỉ mỉ đưa ra những sản phẩm thiết kế giá trị cao.

  In ấn Brochure

  Brochure là một ấn phẩm quan trọng được sử dụng trong các chiến lược marketing, quảng bá sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tầm Nhìn Đẹp với dịch vụ in brochure chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những ấn phẩm đạt chất lượng cao.

  Đến với chúng tôi các bạn sẽ yên tâm hạn chế tối đa các khâu rủi ro trong in ấn, được tư vấn kỹ càng về việc in ấn brochure, bắt đầu từ khâu thiết kế đến khi thành phẩm đưa ra thị trường.

  thiet-ke-brochure

  Thời gian in ấn brochure nhanh chóng, đúng hẹn, bên cạnh đó quý khách còn có thể theo dõi tiến độ đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

  Thông số kỹ thuật

  Brochure gấp 2kích thước 21cm x 20cm
   thiết kế 02 mặt
    
  Brochure gấp 3kích thước 21cm x 30cm
   thiết kế 02 mặt
    
    
  Brochure gấp 4kích thước 21cm x 40cm
   thiết kế 02 mặt
    
  Chất liệu :Giấy :
   giấy Couche hoặc Fort
    
  In ấn:in Offset 4 màu 2 mặt.
    
  Gia công:cấn cắt, cán màng
    

  Công ty Phúc Thịnh chuyên in ấn phẩm, thiết kế , quảng cáo, sản xuất gia công thành phẩm tất cả các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, catalogue, folder, calendar, namecard…Đặc biệt cung cấp các sản phẩm quà tặng, sự kiện, hội nghị như: huy hiệu, áo thun, kỷ niệm chương,…..

  Ngoài ra, Phúc Thịnh còn mở rộng hình thức quảng bá thương hiệu bằng hình thức tổ chức các sự kiện cho Quý khách hàng nhằm tiến đến những mục tiêu mà Quý khách hàng muốn hướng đến.

  Các sản phẩm của công ty được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng chính xác và chất lượng. Với một đội ngũ thiết kế có chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, chế tác … càng ngày công ty càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

   

  Liên Hệ

  • Phone: (08) 3825 3669
  • Mobile: 0907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax: [08] 3826 6089
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • ADD: 26F, Lê Quốc Hưng, Phường 12, Q.4, HCMC