Túi giấy đang dần thay thế các sản phẩm bằng bao nilong bởi vừa có giá thành rẻ, vừa đảm bảo an toàn cho thực phẩm lại vừa dễ phân hủy nên thân thiện với môi trường. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết cách chọn giấy gói thực phẩm an toàn để sử dụng.

Như thế  nào là một giấy gói an toàn dành cho thực phẩm?

Càng ngày vấn đề an toàn thực phẩm càng được quan tâm. Đó là lý do những chiếc giấy gói được ra đời để thay thế hoàn toàn cho những bao bì ni lông. Loại giấy nào cũng có thể gói được thực phẩm, nhưng không phải tất cả chúng đều an toàn. Vậy bạn đã biết như thế nào là loại giấy gói an toàn chưa?

  • Đó là loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu sạch
  • Nó không làm biến đổi chất của thực phẩm
  • Khả năng kháng khuẩn tốt
  • Là loại giấy có độ bền cao nhưng phân hủy dễ dàng trong môi trường.

Nếu thường xuyên ăn bánh mì được bán ở lề đường bạn sẽ thấy những chiếc bánh mì này thường được gói vào những tờ giấy được cắt ra từ báo giấy hoặc sách vở. Điều này thực sự là không hợp vệ sinh một chút nào khi những loại giấy trên không đạt tiêu chuẩn về chất liệu an toàn đối với thực phẩm. Đồng thời chúng đã qua quá trình sử dụng bên ngoài đã lâu nên bụi bẩn bám vào, vi khuẩn rất nhiều nên những loại này không được gọi là giấy gói thực phẩm an toàn.

Cách chọn giấy gói an toàn để đựng thực phẩm

Thực tế với một người không có chuyên môn về vấn đề này thì bạn sẽ không thể biết đâu là các sản phẩm an toàn và không an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng phương pháp loại trừ để trừ ra những loại giấy không nên sử dụng như giấy báo, sách vở cũ,…Và đồng thời hãy tìm đến những công ty chuyên cung cấp giấy gói thực phẩm để đặt mua chúng.

Đã là một người kinh doanh buôn bán thực phẩm thì điều đầu tiên bạn phải quan tâm đến chính là sự an toàn của thực phẩm. Đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho những người đã ủng hộ bạn. Đó vừa là hành động thể hiện sự tôn trọng đối với các thực khách vừa là giúp cho việc buôn bán của bạn luôn gặp nhiều thuận lợi. Và hãy bắt đầu cho sự an toàn ấy bằng những gói giấy thực phẩm rất nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này.

Khi đặt mua giấy gói thực phẩm an toàn bạn nên chọn một đơn vị có uy tín. Vì những cơ sở nhỏ lẻ và sản xuất thiếu quy mô sẽ không thể đảm bảo đem đến cho bạn một sản phẩm đạt chuẩn sạch hoàn toàn. Như ở Phúc Thịnh, là đơn vị sản xuất với quy mô lớn, nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ tinh khiết và an toàn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên luôn đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một sản phẩm giấy gói thực phẩm sạch. Với giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn Phúc Thịnh.

2523 View

Leave a Comment