THUẬT NGỮ NGÀNH IN – PHẦN I

Máy bồi là gì dùng để làm gì ?
Câu hỏi:
Tôi muốn biết máy bồi dùng để làm gì ? tác dụng của máy bồi giấy ? máy bồi bìa lịch ?

Trả lời:
MÁY BỒI:
Máy bồi dùng để dán thêm một lớp giấy in offset lên một tấm bìa carton 2 lớp, 3 lớp tạo ra mẫu mã đẹp và đa dạng. Máy định vị chính xác, đưa giấy tự động, không lệch.
Có 2 loại máy bồi: máy bồi tự động và máy bồi bán tự động.
Máy bồi giấy tự động sử dụng một dây chuyền đẩy và hệ thống tái bảo đảm, cùng với dao xoay cạnh và hệ thống băng tải chân không tạo cho chiếc máy hoàn toàn khít với những khổ giấy lớn, tính chính xác cao, dễ dàng vận hành và bảo trì. Lõi trục cuốn thiết kế bởi cao su, đi kèm với trục cuốn khía thép tăng cường độ trơn tru của keo dính và độ bền của tính dính, giúp giảm chi phí sản xuất. Trục cuốn đã qua kiểm tra cân bằng, công nghệ gắn kết chặt chẽ, cộng thêm hệ thống bánh răng định giờ truyền động cơ khí đem lại sự vận hành ít ồn với độ chính xác cao cho chiếc máy.

printing-press- baobiphucthinh.com- in an thiet ke, ly giay
Máy bồi giấy tự động sử dụng keo dính hỗ trợ tự động và hệ thống keo tuần hoàn. Bộ phận nạp liệu tự vận hành mạnh mẽ phù hợp với cấu hình hệ thống điện, khiến chiếc máy chạy bền và ít gặp sự cố. Thiết bị điện được sử dụng có nguồn từ các nhãn hàng nổi tiếng hoặc có uy tín cao trên thị trường. Tất cả vật liệu đều đạt chuẩn ISO 9001 và các servo tùng chính, như vòng bi điều hòa và ổ bi đều được nhập khẩu. Bản giấy đáy cho máy có thể A,B,C,D,E, hoặc F cho giấy gấp nếp. Nó có thể thực hiện 3 hoặc 5 lớp bản rộng để cán hoặc cán bản này đến bản kia. Số lượng đầu giấy có thể là khoảng 200-600 GSM với chức năng đổi đầu giấy ưu việt.

Lên phía trên MÁY LÀM NHÃN GIẤY
Câu hỏi:
Định nghĩa đăc tính và ứng dụng của máy làm nhãn giấy ?

Trả lời:
Máy làm nhãn giấy, hay còn được gọi là máy làm nhãn dính.
Đặc tính
Máy làm nhãn giấy có thể thực hiện và hoàn thành nhiều công đoạn cùng lúc. Nói chung, chiếc máy này có thể hoàn thiện các bước tạo nhãn, như in nhãn, bế nhãn, ghép màng, cấn, ép nhũ, đóng cuộn và nhiều công đoạn khác. Chức năng này đáp ứng tương thích với nhiều công đoạn chế tạo nhãn với đặc tính phong phú.
Ứng dụng
Máy tạo nhãn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, sản xuất thuốc và dược phẩm, công nghiệp đóng gói, công nghiệp thực phẩm, v.v…
Chỉ dẫn của máy tạo nhãn giấy
in3dvn.com – http://baobiphucthinh.com là một nhà nhập khẩu và cung ứng sản phẩm máy tạo nhãn giấy có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể hoàn thiện cả hệ thống máy tạo nhãn dính gồm thiết bị in, thiết bị chia nhãn, máy bế nhãn, và máy bế tròn xoay dành cho nhãn.
1. Máy in nhãn bao gồm máy in tấm bản PS, máy in flexo, máy in lưới. Nhờ hiệu suất vận hành cao đi kèm thiết kế ưu việt, công ty chúng tôi không chỉ tiết kiệm được sức lao động mà còn tiết kiệm được nguồn nguyên vật liệu thô trong suốt quy trình sản xuất.
2. Máy chia nhãn và máy bế được đề cập đến ở bên trên được thiết kế với chức năng đếm chiều dài và đếm số kết hợp, chức năng tự dừng, cộng thêm sự dễ dàng tiện lợi trong sử dụng.
3. Máy kiểm tra nhãn cũng được cung cấp với bảo hành chất lượng nhãn.
Tất cả máy móc làm nhãn giấy với độ chính xác và tính năng tốt. Đặc tính cơ học khác biệt của nó đem lại tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi cũng sản xuất nhiều loại máy móc khác, như máy sản xuất túi nhựa, máy ghép màng nhiệt, máy đóng gói, máy cuộn và chia cuộn cùng nhiều thiết bị khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị có thể liên hệ hoặc gửi mail đến tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, công ty chúng tôi luôn luôn chào đón.
Lên phía trên Máy và các thiết bị trước in giá tốt ở đâu ?
Câu hỏi:
Máy và các thiết bị trước in giá tốt ở đâu ?

Trả lời:

9305 View

Leave a Comment