Thao tác lật sang trang dễ dàng, gáy sổ không bị gãy là những lý do ban đầu khiến nhiều người chọn sổ tay lò xo. Vậy còn bạn? Vì sao lại chọn sổ tay lò xo? Có rất nhiều lý do hấp dẫn khiến chúng ta không thể “ngó lơ” mẫu thiết kế mới này đấy. Nào! Cùng Bao bì Phúc Thịnh khám phá những tiện dụng của sổ tay lò xo nhé!

tay-lo-xo-thiet-ke-moi-hon-tien-dung-nhieu-hon

Sổ tay lò xo là gì?

Sổ tay lò xo – sổ tay với thiết kế mới ra đời nhằm thay thế các loại sổ truyền thống. Sổ tay lò xo vẫn đảm bảo được các chức năng chính của mình như: giúp bạn tha hồ ghi chú, vẽ vời hoặc ghi bất kỳ thông tin cần thiết nào. Tuy nhiên, với thiết kế mới hơn, sổ tay lò xo mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

Sổ tay lò xo mang lại nhiều tiện dụng hơn

Nhỏ gọn, tiện dụng: Kích thước sổ tay nhỏ gọn. Bạn có thể mang theo bất cứ đâu, bỏ vào túi xách, balo, cho vào túi,…

Thêm bớt giấy dễ dàng: Nếu không ưng ý một trang nào đó? Không sao cả! Hãy mạnh dạn loại bỏ tờ giấy đó đi. Chỉ cần thao tác kéo giấy nhẹ nhàng bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến những trang bên cạnh. Nhưng cũng không vì thế sổ của bạn bị vơi bớt giấy. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm giấy mới vào sổ theo ý thích của mình đấy.

Thời gian sử dụng vô hạn: Với tính năng thêm bớt giấy dễ dàng, bạn có thể tái sử dụng sổ nhiều lần. Khi viết hết sổ, chỉ cần thay phần ruột bằng cách mở gáy lò xo và thay vào giấy mới. Vậy là bạn sẽ có một quyển sổ tay lò xo mới toanh. Thật tiện lợi và tiết kiệm phải không nè!

Sổ tay lò xo sử dụng dễ dàng: Phần gáy là dạng lò xo nên vô cùng dễ lật sang trang. Việc này còn giúp gáy sổ không bị gãy làm mất đi thẩm mỹ của sổ.

tay-lo-xo-thiet-ke-moi-hon-tien-dung-nhieu-hon-1

Sổ tay lò xo – “công cụ” giúp bạn Marketing tốt hơn

Ngày nay, việc Marketing rất được chú trọng. Các chủ đầu tư luôn trằn trọc bài toán “nhận diện thương hiệu”. Làm thế nào để sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn? Làm sao để khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn? Câu trả lời nằm ở chính sản phẩm mà bạn đầu tư.

Hãy đầu tư cho mình một sản phẩm tiện dụng, đi đâu cũng có thể mang theo. Và sổ tay lò xo sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời. Nhưng bạn biết không? Chẳng những là sản phẩm tuyệt vời, sổ tay lò xo còn là “công cụ” giúp bạn giải bài toán “nhận diện thương hiệu” tốt hơn. Hãy chọn cho mình mẫu bìa sổ tay lò xo độc đáo nhất, chất liệu tuyệt hảo nhất. Sau đó, việc còn lại là in tỉ mỉ thông tin công ty, doanh nghiệp của mình lên đó.

Bằng việc kết hợp màu sắc, font chữ, bố cụng, chất liệu, sổ tay lò xo của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên khác biệt và nổi bật nhất. Tất cả những điều này, hãy để bao bì Phúc Thịnh được giúp bạn.

tay-lo-xo-thiet-ke-moi-hon-tien-dung-nhieu-hon-2

Phúc Thịnh là cơ sở sản xuất chuyên nghiệp các loại sổ tay lò xo. Với đa dạng mẫu mã bạn có thể tha hồ chọn lựa tại Phúc Thịnh. Phúc Thịnh luôn cho ra đời những mẫu mã đẹp và mới nhất, sẵn sàng đáp ứng việc thiết kế, in ấn, sản xuất theo nhu cầu của bạn với số lượng lớn kèm mức giá dễ chịu nhất. Chọn Phúc Thịnh, là chọn chất lượng và đón chờ những bất ngờ cho riêng mình bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
(Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
ĐT: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399

+84 907 793 118 Ms Ngọc Anh

Fax : +84 28 38 26 60 89

Email : phucthinh26@gmail.com

Website :http://baobiphucthinh.com

922 View

Leave a Comment