Quảng bá thương hiệu với sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp loay hoay mãi với vấn đề nên tặng gì cho các đối tác, khách hàng của mình để vừa hữu ích, tạo được ấn tượng tốt mà lại vừa tiết kiệm chi phí. Đừng vội vàng đầu tư một khoản chi phí lớn cho những thứ vô bổ, hãy chọn sổ tay quà tặng, một món quà nhỏ nhưng mang lại lợi ích cực lớn.

Quảng bá thương hiệu với sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp

Tại sao nên lựa chọn tặng sổ tay?

Sổ tay dường như là một thứ thiết yếu mà ai cũng cần dùng đến. Đó là những giá trị thiết thực, hữu ích đối với người được tặng. Thứ hai nữa, đây lại là một món quà không quá đắt tiền, nhờ vậy các doanh nghiệp không cần phải tiêu tốn quá nhiều ngân sách mà vẫn gây được thiện cảm đối với các đối tác, khách hàng.

Nên lựa chọn sổ tay quà tặng như thế nào?

Quảng bá thương hiệu với sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp

  • Hình thức đẹp: Đương nhiên rồi, bất kể thứ gì đi chăng nữa, nếu nó được chọn đề làm quà thì nhất định phải đẹp mắt, càng khiến người ta thích thú bao nhiêu thì càng tốt. Hậu quả của việc lựa chọn một cách cẩu thả chính là làm xấu đi hình ảnh công ty của bạn. Cuốn sổ nên có hình thức sang trọng với màu sắc trang nhã và không lòe loẹt, cầu kỳ nhiều tiểu tiết.
  • Chất lượng tốt: Để ghi điểm trong mắt các đối tác, khách hàng bạn cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và trân trọng của mình. Việc lựa chọn sổ tay quà tặng có chất lượng tốt sẽ giúp bạn làm được điều đó. Họ sẽ không quan tâm tới giá trị của món quà đó là bao nhiêu mà họ sẽ đánh giá sự tỉ mỉ, chỉn chu cũng như là sự tôn trọng mà bạn dành cho họ như thế nào. Bạn nên chọn những cuốn sổ bọc da bên ngoài, chất liệu giấy sáng đẹp và đường keo chắc chắn.
  • Mang thương hiệu và thông điệp Doanh nghiệp: Đây là điều không thể bỏ qua. Bạn không nên chỉ tặng quà để tri ân khách hàng một cách đơn thuần mà hãy tận dụng nó làm phương tiện quảng cáo. Hãy đặt riêng sản phẩm với thiết kế mang tên thương hiệu cùng thông điệp mà bạn muốn truyền tải, như vậy sẽ trở nên đặc biệt và ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn.

Nên lựa chọn cơ sở sản xuất sổ tay quà tặng nào?

Quảng bá thương hiệu với sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp

Không khó để bạn tìm thấy một nơi sản xuất sổ tay. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là bạn phải tìm được nơi vừa đáp ứng được các tiêu chí ở trên với mức giá phải chăng. Bạn nên chọn những nơi có quy mô lớn và phong cách làm việc chuyên nghiệp để thỏa mãn những yếu tố đó.

Công ty Phúc Thịnh là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc sản xuất sổ tay quà tặng để bạn lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi, công nhân viên làm việc nghiêm túc đồng thời dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất. Hi vọng, Phúc Thịnh sẽ được đồng hành trên con đường thành công của các Doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
(Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
ĐT: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399

+84 907 793 118 Ms Ngọc Anh

Fax : +84 28 38 26 60 89

Email : phucthinh26@gmail.com

Website :http://baobiphucthinh.com

1317 View

Leave a Comment