Những lợi ích không tưởng từ việc dùng ly giấy trong kinh doanh

Nếu bạn đang kinh doanh thức uống nhanh hay đơn giản chỉ là đồ uống take a way thì hãy dùng ly giấy ngay hôm nay bởi vì chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích không tưởng đấy.

Những lợi ích không tưởng từ việc dùng ly giấy trong kinh doanh

Tiết kiệm chi phí

Làm kinh doanh dù lớn hay nhỏ, dù ngân sách dồi dào hay hạn hẹp thì việc tiết kiệm chi phí chừng nào sẽ tốt chừng đấy. Có những khoản chi bạn thấy rất nhỏ, không đáng là bao nhưng tính về lâu dài thì nó lại không hề nhỏ một chút nào. Đặc biệt với hình thức kinh doanh nước uống thì đầu tư vào việc mua ly lại là khoản đầu tư chính. Vì vậy cần phải có lựa chọn thông minh để giúp bạn tiết kiệm hơn và ly giấy chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

Quảng bá thương hiệu tốt

Những lợi ích không tưởng từ việc dùng ly giấy trong kinh doanh

Kinh doanh muốn phát triển, muốn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng thì cần có thương hiệu. Với ly giấy, ban không cần phải mất nhiều tiền bạc và công sức cũng có thể tạo nên được thương hiệu cho mình. Những chiếc ly xinh xắn được in lên đó những hình ảnh dễ thương, những thông điệp hay và đặc biệt là mang tên thương hiệu của bạn sẽ khiến các khách hàng thích thú, bị ấn tượng và sẽ nhớ đến. Như vậy, bạn đã quảng bá thương hiệu một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả rồi.

Đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường

Dù bạn là một thương hiệu lớn với những chuỗi các địa điểm bán đồ uống hay chỉ đơn thuần là kinh doanh nhỏ trên vỉa hè đi chăng nữa đều cần phải chú trọng tới vấn đề vệ sinh. Với môi trường đầy ô nhiễm cùng nguồn thực phẩm bẩn như hiện nay, nhiều người thà bỏ thêm một ít tiền để thưởng thức một ly cà phê hay nước ngọt một cách sạch sẽ còn hơn là dùng những thứ rẻ tiền nhưng không đảm bảo vệ sinh. Vì thế, việc lựa chọn ly giấy là vô cùng hợp lý và đây cũng chính là cách để giúp bạn vừa thu hút được nhiều khách hàng mới lại vừa giữ chân được khách cũ. Hơn thế, với chất liệu giấy, chúng dễ dàng phân hủy hoặc tái chế nên rất thân thiện với môi trường nữa đấy. Bạn sẽ là một người rất văn minh trong kinh doanh vì biết bảo vệ môi trường.

Những lợi ích không tưởng từ việc dùng ly giấy trong kinh doanh

Chắc hẳn, với những lí do vô cùng hợp lí ở trên đã đủ thuyết phục bạn sử dụng ly giấy rồi chứ. Hãy để Phúc Thịnh được cùng bạn hợp tác và phát triển. Lựa chọn ly giấy của Phúc Thịnh bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng đẹp, tiện dụng, có thể thiết kế và in ấn theo yêu cầu với chi phí phải chăng. Bắt đầu ngay hôm nay để thấy được những lợi ích vô cùng thiết thực từ ly giấy nhé

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
(Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
ĐT: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399

+84 907 793 118 Ms Ngọc Anh

Fax : +84 28 38 26 60 89

Email : phucthinh26@gmail.com

Website :http://baobiphucthinh.com

857 View

Leave a Comment