Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng ly giấy take away

Với đặc thù sử dụng một lần, giá rẻ, ly giấy take away vô cùng tiện lợi và được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi. Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước phát triển khác đều sử dụng ly giấy take away tiện dụng. Vậy ly giấy take away có đặc điểm gì, lợi ích ra sao mà lại được ưa chuộng đến thế? Cùng tìm hiểu nhé!

Ly giấy take away thân thiện với môi trường

Được làm từ các nguyên vật liệu giấy tái chế và một số phụ gia khác, giúp cho ly giấy take away rất dễ bị phân hủy khi ta loại thải chúng hoặc là chúng rất dễ được xử lý tái chế cho những công việc khác. Vì môi trường, chúng ta nên sử dụng ly giấy take away và giảm thiểu đến mức tối đa các bao bì nhựa hoặc nylon khác.

ly giấy take away

Vì an toàn sức khỏe, hãy sử dụng ly giấy take away

Bạn cũng thừa biết rằng đựng đồ ăn trong các bao bì nylon và nhựa rất nguy hiểm và độc hại, vì các nguyên liệu ấy dễ chuyển hóa thành các độc tố có hại cho sức khỏe, nhất là khi đựng đồ nóng quá, lạnh quá.

Bên cạnh đó, ly giấy take away chỉ sử dụng 1 lần rồi bỏ nên rất an toàn. Các ly giấy cao cấp được sản xuất có thể chịu được nhiệt độ và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, nên bạn có thể yên tâm không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Nhưng lưu ý, hãy sử dụng các sản phẩm chất lượng cao.

Ly giấy take away là công cụ để bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Với các công cụ in ấn, thiết kế bao bì ly giấy nghệ thuật, thì không chỉ các bao bì, túi đựng đồ được in hình ảnh và màu sắc của công ty. Mà trên các ly giấy cũng được in logo, hình ảnh, thông tin công ty và thiết kế màu sắc theo phong cách thương hiệu của bạn để quảng bá thương hiệu.

Thay vì đi phát tờ rơi, quảng cáo trên TV… thì một cách tự nhiên, mọi người sẽ truyển tay nhau những thông tin của công ty bạn nhờ có ly giấy take away tiện lợi.

ly giay take away

 

Sự tiện lợi, cứng cáp và lịch sự

So với các ly nhựa take away thì ly giấy nhìn đẹp hơn, sang trọng và lịch sự hơn. Ly giấy take away cứng cáp có nắp đậy khớp, dễ sử dụng, khó bị móp méo, đổ bể khi di chuyển đường xa. Thích hợp cho bạn mang đi đường, mang đến văn phòng, công sở và mang đi du lịch.

Có thể nói, một phẩn nào đó ly giấy take away thể hiện sự văn minh phát triển của xã hội.

Một ứng dụng không nhỏ của ly giấy take away đó là sử dụng làm đồ handmade, đồ trang trí.

Có những loại ly giấy được thiết kế hình thù đáng yêu, trang trí ngộ nghĩnh kích thích việc trẻ em ăn uống, ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng chúng để trang trí, làm hộp bút đùng đồ lặt vặt và làm những món đồ handmade khác.

Ở các quán cà phê, trà sữa cũng rất hay sử dụng ly giấy đẹp để trang trí quán, cắm hoa…

ly giấy take away

 

Nói chung, chúng ta không thể nào phủ nhận được sự tiện lợi và những lợi ích của ly giấy take away trong cuộc sống ngày nay. Nhưng trên hết, bạn phải chọn được nhà sản xuất uy tín để thật sự các sản phẩm ấy là đúng chất lượng và an toàn.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

3061 View

Leave a Comment