Ly giấy đang dần trở nên phổ biến và dần dần thay thế hẳn cho những chiếc ly nhựa. Cũng vì vậy mà hiện nay có rất nhiều dịch vụ in ly giấy giá rẻ ra đời. Không quá khó khăn để bạn tìm được một đơn vị thực hiện việc sản xuất và in ấn. Nhưng trước khi lựa chọn, bạn cần phải biết tầm quan trọng của ly giấy trong việc kinh doanh thức uống cũng như cần phải lựa chọn đơn vị in ấn như thế nào.

in ly giấy giá rẻ

 Ly giấy có ý nghĩa như thế nào?

Không phải tự nhiên mà ly giấy bỗng nhiên lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến như bây giờ. Hầu như các quán đồ ăn thức uống có thương hiệu đều sử dụng ly giấy. Đó là bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà ly nhựa không có được, cụ thể:

  • Ly giấy có hình thức đẹp mắt, có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng độc đáo và bạn có thể in ấn để tạo ra những chiếc ly nhiều màu sắc hấp dẫn và tạo sự thu hút đối với khách hàng.
  • Ly giấy có thể giúp bạn định vị được thương hiệu thông qua cách thiết kế mẫu mã, các hình ảnh và thông điệp được in ấn bên ngoài. In ly giấy giá rẻ nhưng lợi ích mang lại từ nó lại rất lớn.
  • An toàn đối với người sử dụng, có thể giữ nhiệt rất tốt đảm bảo cho thức uống lạnh hay nóng đều giữ được hương vị rất lâu giúp khách hàng thưởng thức đồ uống ngon miệng hơn cho dù để lâu.
  • So với ly nhựa thì giá thành không đắt hơn là bao, so với ly thủy tinh hay ly sứ thì nó lại quá rẻ. Quan trọng là nó chỉ sử dụng một lần, không mất công rửa giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn và không phải đối mặt với những rủi ro như vỡ ly.
  • Giúp bảo vệ môi trường vì giấy là nguyên liệu dễ dàng phân hủy.

Vì những điều tuyệt vời như thế mà việc sử dụng ly giấy trong việc đựng thức uống là rất cần thiết. Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ có kế hoạch buôn bán đồ uống nhanh thì ly giấy là một lựa chọn sáng suốt đấy.

in ly giay gia re

Cơ sở in ly giấy giá rẻ có uy tín

Dịch vụ in ly giấy giá rẻ rất nhiều nhưng bạn nên nhớ rằng rẻ cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Nếu chỉ vì để tiết kiệm một chút chi phí in ấn thì phải có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như mẫu mã hình thức không đẹp mắt, màu sắc in không sắc nét xấu xí. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh thương hiệu. Hoặc chất liệu giấy kém ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của đồ uống. Vì vậy hãy chọn các cơ sở uy tín, vừa đảm bảo chuẩn chất lượng vừa lại có mức giá phù hợp.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Công ty bao bì Phúc Thịnh tự tin rằng có dịch vụ in ly giấy giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường. Đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của từng chiếc ly. Giúp bạn an tâm sử dụng và giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng.

996 View

Leave a Comment