Hộp giấy thực phẩm vệ sinh, an toàn chất lượng

Ngày nay, khi nhiều người đang nói không với hộp nhựa, hộp xốp đựng thực phẩm bởi chúng có chứa những chất gây ảnh hưởng đến cơ thể con người. Như một quy luật thay thế, hộp giấy thực phẩm ra đời và được đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết trong thời buổi này. Nhất là khi hộp giấy thực phẩm Phúc Thịnh xuất hiện trên thị trường, đảm bảo vệ sinh, an toàn chất lượng và hoàn toàn không chứa chất gây ung thư đã trở thành thương hiệu tin dùng của nhiều cửa hàng kinh doanh.

hộp giấy thực phẩm vệ sinh, an toàn chất lượng

Chọn hộp giấy thực phẩm Phúc Thịnh để đảm bảo an toàn cho chính bạn và môi trường

Hộp giấy thực phẩm Phúc Thịnh được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên đã được xử lý, vệ sinh kỹ càng. Quy trình sản xuất đều được công nhận của các tổ chức y tế lớn từ Mỹ, Châu Âu, Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam,…đảm bảo nguyên vật liệu sản xuất đạt chuẩn an toàn, không chứa chất gây ung thư. Hộp giấy thực phẩm còn được tráng một lớp PE chống thấm nước, dầu mỡ, không bị nhũn nhão khi đựng cơm, canh giúp tiện lợi hơn khi đựng thức ăn.

Được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, sau một lần sử dụng, hộp giấy thực phẩm dễ dàng được phân huỷ và tái chế sử dụng cho mục đích khác, đảm bảo không gây hại cho môi trường.

Phúc Thịnh giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết

Thay vì áp dụng hình thức phát tờ rơi vừa tốn chi phí in ấn, tốn thời gian và nhân lực thì giờ đây, hộp giấy thực phẩm Phúc Thịnh sẽ mang lại cho bạn nguồn “nhân lực marketing” làm không công nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn. Bằng việc thiết kế, in ấn tên thương hiệu của mình lên hộp giấy, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhận diện. Cứ mỗi hộp giấy thực phẩm được bán ra thị trường, là bạn được thêm một lần quảng bá thương hiệu đến đông đảo người dùng hơn.

hộp giấy thực phẩm vệ sinh, an toàn chất lượng

Bạn cũng đừng quá lo lắng khi mình chưa có mẫu thiết kế nào cho thương hiệu của mình. Hãy đến Phúc Thịnh, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây sẽ gửi đến bạn những ý tưởng thiết kế hộp giấy thực phẩm vô cùng sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn chuộng sự tinh tế? hay bạn yêu phong cách teen cá tính? Chỉ cần bạn muốn, Phúc Thịnh sẽ giúp bạn hiện thực mẫu thiết kế có một không hai cho hộp giấy thực phẩm vệ sinh của cửa hàng mình.

Công nghệ in ấn của Phúc Thịnh

Công nghệ Phúc Thịnh sử dụng công nghệ in ấn offset để tạo ra sản phẩm in hộp giấy thực phẩm chất lượng cao, sắc nét. Với công nghệ này, bạn sẽ được tiết kiệm chi phí in ấn nếu in với số lượng lớn.

Các khâu làm việc sau khi in ấn có thể được sử dụng hoàn thiện sản phẩm như cán màng (cán màng bóng, cán màng mờ), ép kim, cán gân, bế nổi, phủ UV,…

Cam kết từ in ấn Phúc Thịnh

– In chất lượng với giá rẻ hợp lý

– Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng

– Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn

– Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ

– Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín

– Chất lượng, tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

– Tiến độ nhanh.

– Trách nhiệm.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất.

hop giay thuc pham

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

 

2552 View

Leave a Comment