Không khó bắt gặp hình ảnh những bạn sinh viên hoặc công, nhân viên đang ăn vội phần thức ăn của mình trong hộp cơm giấy. Hình ảnh này đang dần xóa nhòa đi những vật dụng truyền thống dùng để đựng thức ăn nhanh. Nhưng do đâu mà cơm giấy đang dần chiếm lĩnh thị trường vật dụng đựng thức ăn?

Hộp cơm giấy được coi là một chọn lựa hoàn hảo để đựng thức ăn nhanh khi mà con người ngày càng bận rộn, không có nhiều thời gian cho những bữa cơm của mình.

Đó là một trong rất nhiều những nhận xét của người tiêu dùng khi trải nghiệm sản phẩm hộp cơm giấy.

Vì sao hộp cơm giấy đang trở thành sự chọn lựa của nhiều người 1

Những lý do khiến người tiêu dùng chọn dùng hộp cơm giấy

Ly nhựa, tô nhựa từng là những vật dụng quen thuộc để đựng thức ăn của nhiều người. Nhưng sẽ không có gì đáng nói cho đến khi những vật dụng này được sử dụng để chứa thức ăn nóng. Khi đựng thực phẩm nóng hoặc chất lỏng thì sản phẩm sẽ nhanh chóng bị mềm, dễ bị rách do khả năng chịu nhiệt khá kém. Ngoài ra, với những sản phẩm bằng nhựa, nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra một số chất không được khuyến khích dùng bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với những lý do trên, một sản phẩm mới – hộp cơm giấy đã được cho ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm trên.

Vì sao hộp cơm giấy đang trở thành sự chọn lựa của nhiều người

Hộp cơm giấy – người thay thế hoàn hảo

Các sản phẩm hộp cơm giấy có thành phần chủ yếu từ bột giấy, chúng được thiết kế với 2 lớp giấy và 1 lớp tráng PE bên trong nhằm mục đích giữ nhiệt. Do đó, sản phẩm vừa có thể chịu được độ nóng từ thức ăn, vừa không bị ảnh hưởng bởi chất lỏng như nước, canh,… Với lớp nhựa bảo vệ này, hộp cơm giấy có thể vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, do được áp dụng công nghệ tiên tiến, an toàn trong việc xử lý gỗ, độ cứng của hộp cơm giấy đạt chuẩn với các nguyên liệu ổn định. Điều này giúp người dùng an tâm khi sử dụng hộp cơm giấy mà không sợ bị nát khi gặp nước và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng.

Là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong việc thiết kế, in ấn hộp cơm giấy, Phúc Thịnh tự hào là nhà cung cấp hộp cơm giấy giá rẻ an toàn, hợp vệ sinh cho nhiều thương hiệu trong nước. Hãy đến với Phúc Thịnh, bạn sẽ nhận được những sản phẩm an toàn và đẹp mắt mà khó có nơi nào có thể sánh kịp.

Vì sao hộp cơm giấy đang trở thành sự chọn lựa của nhiều người

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

843 View

Leave a Comment