Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ và thích thú với 10 mẫu túi giấy, túi đựng đồ cực thông minh và sáng tạo dưới đây.

 Thông thường, chúng ta thường sử dụng những chiếc túi giấy hoặc túi mua hàng đơn giản. Chúng chẳng có công dụng gì khác ngoài việc đựng những món đồ mà bạn mua về từ cửa hàng, thậm chí bạn còn chẳng để ý đến nó nữa. Nhưng không phải tất cả những chiếc túi giấy đều nhàm chán. Phúc Thịnh AD đã tổng hợp 10 mẫu túi giấy, túi đựng hàng cực kỳ độc đáo dưới đây. Chúng được thiết kế với mục đích để được người khác chú ý đến và khiến cho người dùng cảm thấy vui vẻ. Một số chiếc túi lại được thiết kế để giúp con người nhận thức sâu sắc hơn về những vấn đề toàn cầu như bảo vệ động vật, tiết kiệm điện…

 

1. Túi đựng cà phê

Ý tưởng túi đựng cà phê trên đều sử dụng kỹ thuật vẽ tay, màu sắc đơn giản để tạo nên một thiết kế thân thiện với người dùng nhưng vẫn rất bắt mắt.


tui_giay_sang_tao

2. Meralco: Unplug to save bags

Meralco – một trong những công ty cung cấp điện lớn của Philippin thể hiện thiện chí với khách hàng bằng cách nói cho họ biết cách các thiết bị tiêu tốn điện như thế nào và cách đọc hóa đơn tiền điện. Túi giấy đặc biệt này đã kết hợp các thông tin về cách tiết kiệm điện và các thiết bị tiêu thụ điện thông minh. Ý tưởng dùng phích cắm điện làm quai xách thật thú vị.


tui_giay_sang_tao

3. Never wasted

Với những sáng kiến sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường ngày càng gia tăng, Lee muốn tạo ra một giải pháp thông minh, sáng tạo để chiếc túi giấy không còn chỉ đơn thuần là một chiếc túi. Túi giấy này được làm từ giấy tái chế và có thể tái sử dụng thành nhiều vật dụng khác nhau. Một số thử để sử dụng, một số thứ chỉ để vui nhưng tóm lại không có gì từ chiếc túi này có thể vứt đi được cả. Thiết kế túi giấy vô cùng thú vị này đã đạt được thành công rất lớn.


tui_giay_sang_tao

4. Gortz 17 Shoelace Box Bag

Hộp đựng giày có thể tái chế thay thế cho túi nilông. Chiếc quai túi có thể tháo rời và trở thành dây buộc giày.


tui_giay_sang_tao

5. Túi giấy hình con chó

Một thiết kế túi giấy cực kỳ đơn giản nhưng rất sáng tạo.


tui_giay_sang_tao

6. KoKoa Hut shopping bag

Chiếc túi giấy được thiết kế với mong muốnkhông chỉ truyền tải được đặc tính của sản phẩm và thương hiệu mà còn thể hiện được cảm xúc của người mua hàng, người tặng hay người nhận. Ý tưởng gợi cảm hứng cho nhóm thiết kế là một chiếc túi giấy có thể tương tác với người dùng. Mặt trước của thiết kế túi giấy này có nhiều ô vuông nhỏ, bạn chỉ cần lật chúng lên và tạo các hình ảnh hay chữ cái bạn muốn.


tui_giay_sang_tao_04


tui_giay_sang_tao

7. Muse

Một thiết kế túi đựng hàng rất thú vị phải không?


tui_giay_sang_tao

8. Sendbag

Gửi hàng qua bưu điện chưa bao giờ lại trở nên thú vị như thế với chiếc túi giấy này. Bạn chỉ cần bỏ đồ vào trong túi, viết thông tin của người nhận lên túi và sau đó chiếc túi đựng bưu kiện này còn có thể trở thành túi xách đựng đồ.


tui_giay_sang_tao_12(1)

9. GreenPeace

Bạn hiểu thông điệp của thiết kế túi giấy sáng tạo này chứ? Các loài động vật hoang dã cần sự giúp đỡ của bạn.

 
tui_giay_sang_tao_08(1)

10. McDonald’s Happy Meal


tui_giay_sang_tao

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

 

1980 View

Leave a Comment