Thiết kế bao bì sản phẩm Trường Xuân

Nhãn hiệu Trường Xuân bao gồm bộ ba sản phẩm: Bao tử đại tràng, Bổ thận tráng dương, Mát gan thông mật.
Thiết kế bao bì hộp sản phẩm: Mát gan thông mật Trường Xuân, thiết kế bao bì với tông màu xanh nước biển nên ngay khi nhìn người xem có thể cảm nhận được sự mát mẻ mà sản phẩm mang lại. Hình ảnh sử dụng cho sản phẩm chính là thành phần chủ yếu có trong sản phẩm điều này giúp người xem hiểu trực quan tác dụng khi sử dụng.

bao-bi-san-pham_truong_xuan
Thiết kế bao bì hộp sản phẩm: Bổ thận, tráng dương Trường Xuân, bao bì thiết kế với tông màu đỏ sẫm – màu của năng lượng, tình yêu, sự quyến rũ, nó có sức hút mạnh mẽ với nhãn quan. Và cũng như phong cách thiết kế bao bì sản phẩm mát gan thông mật hình ảnh sử dụng gần gửi, thiết thực giúp người xem dễ hiểu, dễ tiếp cận thông tin sản phẩm

bao-bi-san-pham_truong_xuan
Thiết kế bao bì thực phẩm chức năng: Bao tử, đại tràng Trường Xuân, bao bì thiết kế với tông màu xanh lá – màu sự sống, niềm tin, bình yên.
Thiết kế vỏ hộp bộ ba bao bì sản phẩm Trường Xuân cho ba sản phẩm khác nhau nhưng cùng một kiểu dáng điều này tạo sự đồng bộ cho một nhãn hàng của một nơi sản xuất. Bao quanh hộp là đường nét lượn sóng nâng niu, gìn giữ, nhãn hàng sản phẩm thể hiện trong khuôn khổ thể hiện sự nâng niu, khẳng định thương hiệu, hình ảnh nguyên liệu làm nên sản phẩm được sắp xếp bao quanh vỏ hộp như ngụ ý rằng: sản phẩm Trường Xuân thật sự thiên nhiên.

bao-bi-san-pham_truong_xuan

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

 

2179 View

Leave a Comment