SỔ NOTE CẮT XÉO

Sổ note cắt xéo(Lịch note, sổ ghi chú) dạng nghiêng mới lạ độc đáo nhiều tính năng. Sản phẩm được thiết kế in chuẩn, hình ảnh được cắt xéo được sắp xếp tỉ mỹ tạo ra được những hình ảnh sinh động làm nổi bất chi tiết hình ảnh hoặc thương hiệu mà quý khách hàng cần quảng cáo.

Sổ note cắt xéo không chỉ để ghi chú mà còn ứng dụng như lịch bàn.Bên cạnh đó còn là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo để bạn làm quà biếu, quà tặng giúp người nhận luôn nhớ tới bạn.

Mỗi cuốn lịch đều mang một thông điệp tới khách hàng khi sử dụng.

Trên mỗi sản phẩm quý khách có thể ép kim, in logo công ty. Trong mỗi trang giấy in logo.

Thông tin Sản phẩm

Kích thước : 11 x 15  x 2.5 cm
Giấy Fort 100gsm
Số lượng : 150 tờ.
Sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Bao bì Phúc Thịnh.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

 • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
  (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
 • Điện thoại: +84 28.6277.2519 - +84 28.6278.7399
 • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
 • Fax : +84 28 38 26 60 89
 • Email: phucthinh26@gmail.com
 • Website: http://baobiphucthinh.com

 • Thông tin sản phẩm
 • Liên Hệ
 • Mỗi sản phẩm một vẻ đẹp riêng đưa tới sự khác biệt về kiểu dáng, phong cách về chủ đề được thiết kế, làm nổi bật nét sang trọng, độc đáo.

  Và ,

  Sổ Note cắt xéo (dạng nghiêng) hay còn gọi là sổ ghi chú:Chúng là một sản phẩm kế thừa nhưng tinh hoa mang đến sự khác biệt hoàn toàn mới cho bộ lịch ở thị trường Việt Nam.

  Chúng kế thừa từ một cuốn Note nhưng hôm nay chúng tôi cách tân và kết hợp chúng với bộ lịch, hoặc là những bức tranh đẹp, sống động.

  Sổ note cắt xéo(dạng nghiêng) mới lạ độc đáo nhiều tính năng chỉ có tại baobiphucthinh.com Sản phẩm được thiết kế in chuẩn, hình ảnh được cắt xéo được sắp xếp tỉ mỹ tạo ra được những hình ảnh sinh động làm nổi bất chi tiết hình ảnh hoặc thương hiệu mà quý khách hàng cần quảng cáo.

  Sổ Note cắt nghiêng được thực hiện qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO ngay từ khâu nhập giấy. Giấy được chọn theo tiêu chuẩn để phù hợp sản phẩm.

  Chúng được in trên dòng máy công nghệ cao, nhằm đảm bảo sự chính xác khi in, sau đó chúng tôi tiến hành cắt thành phẩm.

  Sản phẩm sau khi cắt chúng tôi tiến hành đóng bìa, bìa sản phẩm được làm từ carton cứng nhằm bảo vệ tốt nhất, đồng thời tạo cảm giác chắc chắn khi cầm.

  Dưới đây là mẫu sản phẩm, Quý khách tham khảo nhé :

  so note, so ghi chu, so tay, so tay dan gay, so note dep (6)

   so tay - so ghi chu - note so tay - so ghi chu - note so tay - so ghi chu - note so tay - so ghi chu - note

  Công ty Phúc Thịnh chuyên in ấn phẩm, thiết kế , quảng cáo, sản xuất gia công thành phẩm tất cả các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, catalogue, folder, calendar, namecard…Đặc biệt cung cấp các sản phẩm quà tặng, sự kiện, hội nghị như: huy hiệu, áo thun, kỷ niệm chương,…..

  Ngoài ra, Phúc Thịnh còn mở rộng hình thức quảng bá thương hiệu bằng hình thức tổ chức các sự kiện cho Quý khách hàng nhằm tiến đến những mục tiêu mà Quý khách hàng muốn hướng đến.

  Các sản phẩm của công ty được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng chính xác và chất lượng. Với một đội ngũ thiết kế có chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, chế tác … càng ngày công ty càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

  Liên Hệ

  • Phone: (08) 3825 3669
  • Mobile: 0907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax: [08] 3826 6089
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • ADD: 26F, Lê Quốc Hưng, Phường 12, Q.4, HCMC

  3828 View

  Leave a Comment