Một sản phẩm trở nên bền hơn, đẹp hơn, chống thấm nước tốt hơn đa phần là nhờ vào việc cán màng. Song chất lượng cán có làm cho sản phẩm trở nên bền đẹp hơn hay không lại phụ thuộc vào công ty in ấn, cán màng. Sau đây, Phúc Thịnh xin gửi đến bạn những thông tin hữu ích về cán màng sản phẩm.

Những lý do mà bạn nên cán màng sản phẩm của mình

Nói một cách dễ hình dung, cán màng là việc phủ 1 lớp linon siêu mỏng lên bề mặt các vật cần cán. Việc này sẽ giúp mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm.

Việc cán thường thấy trong ngành in ấn, catalogue, tờ gấp, kẹp file,… Mặt ngoài của những sản phẩm này bao giờ cũng cần cán nhằm:

– Tăng thêm độ dày cho sản phẩm.

– Giúp sản phẩm bền màu hơn với thời gian.

– Tăng cường khả năng đứng thẳng, chống thấm nước hiệu quả.

– Gia tăng độ sáng và độ bóng cho sản phẩm.

– Giúp sản phẩm tránh được bụi bẩn, vệ sinh dễ dàng bằng khăn ướt.

nhung-dieu-can-biet-ve-can-mang-san-pham

Phúc Thịnh – chuyên in ấn, cán màng chất lượng cao cho sản phẩm

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cán màng các sản phẩm như: card visit, bao bì sản phẩm, hộp nhựa, hộp giấy, catalogue, brochure, tờ gấp,… thì có thể đến ngay với công ty in ấn Phúc Thịnh.

Tại Phúc Thịnh, việc cán màng sẽ được chia làm 2 loại cho bạn dễ dàng lựa chọn: Cán bóng và cán mờ.

– Cán bóng: Cho sản phẩm độ bóng sáng cao, đẹp mắt. Việc cán bóng thường thấy ở các hộp bánh kẹo. Với mục đích tăng độ bóng, thu hút sự chú ý của trẻ con nhiều hơn. Đối với người trưởng thành, việc cán bóng giúp họ cảm thấy sản phẩm “sạch hơn”.

– Cán mờ: Khác với cán bóng, cán mờ tạo cảm giác mờ, giúp tạo cảm giác sang trọng cho người xem. Khi sờ lên bề mặt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự trơn láng, sạch sẽ của sản phẩm. Những mẫu danh thiếp, card visit, quyển catalogue thường được áp dụng phương pháp cán mờ. Việc này khiến sản phẩm tăng thêm độ sang trọng, huyền bí của mình.

nhung-dieu-can-biet-ve-can-mang-san-pham-1

Bằng công nghệ in ấn, càng mạng hiện đại những sản phẩm mà Phúc Thịnh mang đến cho bạn luôn đảm bảo tính chất lượng và thẩm mỹ. Đảm bảo việc cán sẽ trơn láng như những gì mà bạn mong muốn. Không nhăn, không thấm nước, chất lượng cao, đẹp chính là những gì mà Phúc Thịnh cam đoan gửi đến bạn khi bạn chọn việc in ấn cán màng tại Phúc Thịnh.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
(Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
ĐT: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399

+84 907 793 118 Ms Ngọc Anh

Fax : +84 28 38 26 60 89

Email : phucthinh26@gmail.com

Website :http://baobiphucthinh.com

869 View

Leave a Comment