Trên thị trường Việt Nam hiện nay ngập tràn các loại ly giấy với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, những chiếc ly giấy càng trở nên phổ biến tại những quán cafe, cửa hàng đồ ăn nhanh đến những văn phòng công sở… và chiếc ly giấy dần trở thành lựa chọn phổ biến cho những nhu cầu nhanh, gọn và tiện lợi.

Với số lượng những chiếc cốc giấy bán ra hằng ngày đều tăng mạnh mà các cơ sở sản xuất sẵn sàng sử dụng những vật liệu giá rẻ, chứa các chất độc hại để làm nên một chiếc cốc giấy bán ra thị trường. Nếu sử dụng mắt thường thì bạn khó có thể phân biệt được một chiếc ly giấy cao cấp và một chiếc ly kém chất lượng.

Những băn khoăn khi chọn mua cốc giấy ở đâu

Nhiều khách hàng chia sẻ rằng rất khó lựa chọn được một chiếc ly cốc giấy vì có rất nhiều loại trên thị trường và tràn ngập những chiếc ly giấy giá rẻ. Tuy vậy, không ai đảm bảo những chiếc ly đó có an toàn cho sức khỏe không và cũng không biết cốc giấy mua ở đâu là tốt.

Ly giấy cà phê – chiếc áo khoác bóng loáng cho doanh nghiệp của bạn 2

Các cơ sở sản xuất kém chất lượng có nhiều chiêu trò để làm nên một chiếc ly giấy đẹp không kém những chiếc ly giấy an toàn khác nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Họ có thể tận dụng giấy tái chế với giá thành rẻ kết hợp các chất tẩy trắng để làm nên nguyên liệu chính cho một chiếc cốc giấy trên thị trường hoặc có thể sử dụng những loại mực in rẻ tiền chứa những chất độc hại để tô vẽ những hoa văn, logo trên sản phẩm và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, quý khách hàng không thể nhận ra bằng mắt thường những điều này.

Vậy nên, nếu bạn muốn an toàn cho bản thân và gia đình khi sử dụng cốc giấy thì hãy chọn mua ly giấy tại những cơ sở uy tín, chất lượng và được kiểm định đầy đủ.

Những lời khuyên khi mua ly giấy

– Đừng quá ham đồ rẻ bạn nhé, một chiếc ly chất lượng luôn đi kèm với giá không rẻ. Tuy vậy, giá cốc giấy cũng không phải là giá quá chát đâu vì đây là sản phẩm làm từ giấy nên giá cũng chẳng đáng là bao so với thu nhập thông thường hiện nay. Quan trọng là bạn cần xác định rõ chất lượng của sản phẩm.

– Một chiếc ly giấy dùng 1 lần thì hãy dùng 1 lần thôi nhé, đừng tiếc rẻ làm gì cả vì nó sinh ra chỉ để dùng 1 lần. Tuy vậy, bạn có thể tiết kiệm để làm những hộp đựng bút, một chiếc đèn nhỏ xinh xắn… sẽ rất tiết kiệm mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

– Hãy tìm đến những cửa hàng uy tín để có được những chiếc ly đảm bảo chất lượng.

 

 Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Đa ch: S 17 Phm Hùng (ni dài), p 1, Xã Phước Lc, Huyn Nhà Bè
    (
    Đi vào B Công An X30, ngã r th 2 bên phi)
  • Đin thoi: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

241 View

Leave a Comment