Mỗi năm tết đến xuân về là chúng ta lại háo hức gặp gỡ và trao nhau những phong bao lì xì nhằm tặng nhau “lộc” đầu xuân. Bao lì xì ngày nay không còn dừng ở việc “mừng tuổi” đơn thuần nữa mà thông qua đó nó còn gửi gắm tâm ý của người trao hay thể hiện cá tính, mang những thông điệp ý nghĩa qua hình ảnh, những câu danh ngôn,… Đó cũng là lý do mà vấn đề mua bao lì xì đẹp ở đâu rất được quan tâm.

mua bao lì xì đẹp ở đâu

Như thế nào là một bao lì xì đẹp? Điều này còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Với những thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo như ngày nay thì chắc chắn không khó để bạn tìm được mẫu ưng ý. Tuy nhiên, dù lựa chọn mẫu nào đi chăng nữa, bạn cũng nên chú trọng đến các yếu tố dưới đây:

  1. Chất lượng

Hẳn qua bao nhiêu mùa Tết bạn cũng đã từng được cầm trên tay những chiếc bao lì xì được thiết kế đẹp mắt nhưng mang chất liệu rất tồi tệ rồi chứ. Chúng thường rất mềm và dễ nhàu, chỉ cần bất cẩn một chút là nó trở thành mớ giấy vụn. Dù là người nhận hay người trao một bao lì xì chất lượng kém đến như vậy thì có lẽ bạn đều không muốn đúng không nào? Vì vậy, điều đầu tiên cần chú ý chính là chọn những sản phẩm có chất lượng tốt.

  1. Lựa chọn thông điệp phù hợp

Ngoài việc bạn cần biết mua bao lì xì đẹp ở đâu  thì vấn đề chọn thông điệp cũng vô cùng quan trọng. Sự phù hợp luôn là yếu tố cần phải được quan tâm đến để thể hiện được tâm ý và sự tinh tế của bạn. Sẽ có rất nhiều lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ và họ có một mối quan hệ khác nhau đối với bạn. Bởi vậy không phải bất cứ bao lì xì nào cũng phù hợp với người nhận. Ngoại trừ những thể loại có hình ảnh đơn giản và mang thông điệp chúc mừng năm mới đơn thuần.

  1. Giá thành

Bây giờ nhiều người có xu hướng chọn bao lì xì có những hình ảnh thú vị, các câu danh ngôn ý nghĩa hay những lời chúc độc đáo. Vừa gây ấn tượng, vừa gửi gắm được tâm tư lại vừa thể hiện được cái nét cá tính của mình.

mua bao li xi dep o dau

Thông thường thì những phong bao lì xì giá rẻ chất lượng rất kém. Ngược lại những loại chất lượng tốt, thiết kế đẹp thì giá thành lại rất cao. Thế nên chọn những nơi vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng cũng là một trong những vấn đề mà bạn nên tìm hiểu.

Bạn vẫn chưa biết mua bao lì xì đẹp ở đâu vừa có chất lượng lại vừa có giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Công ty bao bì Phúc Thịnh. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng, giá cả, Phúc Thịnh còn nhận thiết kế và in ấn phong bao lì xì theo sở thích và ý muốn của khách hàng. Nhờ vậy bạn sẽ có được một bộ bao lì xì độc đáo, riêng biệt và khiến cho mọi người bất ngờ, thích thú cũng như cảm nhận được tâm ý của bạn. Như vậy, bạn và những người thân yêu sẽ có một cái Tết thật thú vị, ấm áp và đáng nhớ vô cùng.

496 View

Leave a Comment