Khi ép kim với số lượng lớn, việc ép kim nhanh chóng, chất lượng vượt bậc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Và hiện nay trên thị trường, máy ép kim tự động tại Công ty Phúc Thịnh có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách toàn vẹn.

may-ep-kim-tu-dong-cho-san-pham-dep-hon-noi-bat-hon

Lựa chọn máy ép kim tự động để sản phẩm đẹp hơn, khác biệt hơn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy ép kim. Một số dòng máy mà chúng ta thường bắt gặp như:

– Máy ép kim thủ công

– Máy ép nhũ (máy ép nhũ vi tính, máy ép nhũ thủy lực,…)

– Máy ép kim các màu

– Máy ép kim tự động

Với sự phát triển của công nghệ, máy ép kim tự động được đánh giá rất cao trong việc ép kim các sản phẩm nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt bậc.

Khi dùng máy ép kim tự động bạn sẽ được linh hoạt chọn lựa:

– Kích thước vùng ép kim

– Ép kim bao nhiêu vị trí

– Số lượng ép kim mong muốn

– Số màu mà bạn muốn ép kim

Với những sự chọn lựa linh hoạt này, chắc chắn rằng máy ép kim tự động sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm sắc nét, và không thể đụng hàng vào đâu được.

may-ep-kim-tu-dong-cho-san-pham-dep-hon-noi-bat-hon

Máy ép kim tự động tại Phúc Thịnh, mang lại chất lượng vượt qua mức bạn cần

Công ty Phúc Thịnh luôn trang bị những trang thiết bị mới nhất, tiên tiến nhất nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng. Máy ép kim tự động cũng là một phần được chú trọng đầu tư đối với Phúc Thịnh.

Máy ép kim tự động được thiết kế bao gồm một máy in bàn top. Lợi thế của máy là giúp giảm tối đa các chi phí của việc in ấn, bằng cách loại bỏ các chi phí thiết lập thời gian và tối đa hóa năng lực sử dụng các loại mực, dung môi được sử dụng. Điều này có thể thấy rằng, máy ép kim tự động cho ra sản phẩm nhanh chóng với chất lượng và độ chính xác cao.

Máy ép kim tự động có độ phân giải lên tới 300 dpi x 600 dpi giúp tạo ra những hình ảnh sắc nét, chân thực đến độ nhỏ nhất của sản phẩm.

Bên cạnh đó, máy ép có tốc độ in cực kỳ nhanh, chỉ mất 2,5cm/giây. Khi bạn cần ép kim với số lượng lớn trong thời gian ngắn, với tốc độ này sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn sản phẩm mà bạn cần.

may-ep-kim-tu-dong-cho-san-pham-dep-hon-noi-bat-hon

Bằng việc không ngừng đầu tư từ trang thiết bị cho đến tay nghề nhân viên, Phúc Thịnh hy vọng sẽ trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng. Trong tương lai gần, Phúc Thịnh sẽ là nơi để làm tiền đề cho sự phát triển và thành công của quý khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
(Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
ĐT: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399

+84 907 793 118 Ms Ngọc Anh

Fax : +84 28 38 26 60 89

Email : phucthinh26@gmail.com

Website :http://baobiphucthinh.com

3358 View

Leave a Comment