Ly giấy xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, ly giấy đang dần trở thành sự chọn lựa của nhiều người. Nhưng có chăng sản phẩm này chỉ dùng để làm đẹp? Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm sẽ là đến đâu?

Ly giấy có chịu được nhiệt không

Ly giấy có chịu được nhiệt không?

Thật khó để một sản phẩm bằng giấy có thể “chống chọi” tốt với môi trường có nhiệt độ cao như thức ăn nóng, canh,… nhưng với ly giấy, nó khiến chúng ta phải nhìn nhận lại sản phẩm với chất lượng bằng giấy này.

Trên thực tế, ly giấy được sản xuất từ 100% tinh bột giấy tự nhiên cùng 1 lớp PE tráng bên ngoài giúp cho ly có độ dày nhất định. Theo đó sản phẩm thích ứng được với nhiệt độ nóng hoặc lạnh mà không hề tạo cảm giác nóng cho người sử dụng.

Ly giấy có chịu được nhiệt không

Những lợi ích tuyệt vời mà ly giấy mang lại

Không phải ngẫu nhiên mà ly giấy ngày càng được ưa chuộng và được dùng thay thế cho các sản phẩm ly nhựa thông thường.

Nếu như trước đây, ly nhựa mang tính tiện dụng nhưng vì mỏng mà nó không thể chịu được nhiệt độ cao thì hiện nay, với sự ra đời của ly giấy đã có thể khắc phục được tình trạng đó. Và chắc chắn rằng, không vì 1 ưu điểm mà người ta lại chọn ly giấy. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời đã khiến mọi người chọn sản phẩm này:

 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng ly giấy để đựng nước nóng theo nhu cầu, hoặc thậm chí bạn cũng có thể dùng nó để chứa thức ăn nhanh mà không sợ bị nóng.
 • Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần nên không cần rửa lại. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.
 • Ly giấy chịu nhiệt được làm từ nguyên liệu giấy chính phẩm nên đảm bảo không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe người dùng.
 • Đặc biệt, ly giấy có thể được in logo, slogan, hình ảnh,.. theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó, việc dùng sản phẩm ly giấy in hình để tạo thành kênh quảng cáo cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả.
 • Và cuối cùng là giá thành của ly giấy luôn phù hợp với khả năng chi trả của người dùng nên đây luôn là sản phẩm đầu tiên được nghĩ đến trong danh sách cần mua của khách hàng.

Ly giấy có chịu được nhiệt không

Việc sử dụng ly giấy ở các nước phát triển đã trở thành phong cách tiêu dùng của nhiều người. Nắm bắt xu hướng đó, công ty Bao bì Phúc Thịnh đã cho ra đời các sản phẩm ly giấy giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế, in hình theo mong muốn của bạn. Phúc Thịnh chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ là sản phẩm độc nhất và nổi bật nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

 • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
  (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
 • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
 • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
 • Fax : +84 28 38 26 60 89
 • Email: phucthinh26@gmail.com
 • Website: http://baobiphucthinh.com

351 View

Leave a Comment