Ly giấy cao cấp 2 lớp sử dụng nóng & lạnh

Công Ty Bao Bì Phúc Thịnh chuyên sản xuất cung cấp các loại ly giấy cao cấp 2 lớp sử dụng cho coffee take away.Với phương châm ” Khách Hàng Là Trên Hết ” Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đầu tư trang bị máy móc công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

ly giay su dung nong va lanh

Ly giấy 2 lớp sử dụng nóng và lạnh là dòng sản phẩm đột biến trong công nghệ mang tính đột phá. Mỗi sản phẩm được sản xuất bằng cả tâm huyết của toàn thể nhân viên bao bì Phúc Thịnh chúng tôi.

Tại sao chúng tôi gọi là ly giấy sử dụng nóng và lạnh?

Đây là loại ly giấy cao cấp được sản xuất đầu tiên tại bao bì Phúc Thịnh . Ly giấy thông thường bạn sử dụng thường chỉ có một lớp giấy khi bạn dùng thức uống nóng bạn phải sử dụng thêm một miếng lót cách nhiêt , chi phí dành cho miếng lót này gần bằng giá của một chiếc ly đây không phải là giải pháp tốt trong thời buổi kinh tế còn nhiều khó khăn.

Nếu bạn sử dụng thức uống lạnh hơi nước sẽ thẩm thấu ra bên ngoài ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng cũng như tính thẩm mỹ không cao.

Chính vì thế ly giấy 2 lớp sử dụng nóng và lạnh được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cả thức uống nóng và thức uống lạnh.đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng của quý khách.

Công ty Phúc Thịnh chuyên in ấn phẩm, thiết kế , quảng cáo, sản xuất gia công thành phẩm tất cả các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, catalogue, folder, calendar, namecard…Đặc biệt cung cấp các sản phẩm quà tặng, sự kiện, hội nghị như: huy hiệu, áo thun, kỷ niệm chương,…..

Ngoài ra, Phúc Thịnh còn mở rộng hình thức quảng bá thương hiệu bằng hình thức tổ chức các sự kiện cho Quý khách hàng nhằm tiến đến những mục tiêu mà Quý khách hàng muốn hướng đến.

Các sản phẩm của công ty được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng chính xác và chất lượng. Với một đội ngũ thiết kế có chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, chế tác … càng ngày công ty càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

4525 View

Leave a Comment