Một ly cà phê nóng hổi sẽ mang hương thơm đặc trưng của cà phê đến với thính giác của người tiêu dùng. Nhưng với một ly giấy cà phê in thương hiệu của bạn sẽ làm hình ảnh thương hiệu của bạn chiếm lĩnh trong tâm trí của người tiêu dùng.

Ly giấy cà phê – chiếc áo khoác bóng loáng cho doanh nghiệp của bạn 1

Ly giấy cà phê: Sự chọn lựa cho một thời đại Marketing

Đã qua rồi cái thời ly cà phê nhựa trắng, đơn điệu và…chỉ có mỗi cà phê. Nay, khi Marketing phát triển, người ta tận dụng việc quảng cáo vào mọi nơi mà họ có thể làm. Ly giấy cà phê là một minh chứng cụ thể. Thay cho những ly nhựa đơn điệu, người ta chọn dùng giấy giữ ấm, vừa mang nét thiết kế hiện đại, vừa có thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách in thương hiệu lên ly giấy.

Chúng ta có thể nhận thấy rất nhiều thương hiệu cà phê đang đi theo con đường này. Phúc Long coffee, Starbucks coffee,… là những ông lớn đi đầu về việc tận dụng việc quảng cáo lên ly giấy cà phê. Thương hiệu của bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Vấn đề không phải nằm ở việc kinh phí quảng cáo, quan trọng là bạn quảng cáo thương hiệu của mình như thế nào.

Ly giấy cà phê – chiếc áo khoác bóng loáng cho doanh nghiệp của bạn 2

Lợi ích khi dùng ly giấy cà phê

Dùng ly giấy cà phê là sự chọn lựa thông minh của nhiều doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy? Những lợi ích sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình:

– Bạn sẽ được quảng cáo…miễn phí

Với mỗi khách hàng sở hữu ly cà phê được in thương hiệu của bạn, là bạn đã có một “nhân viên tiếp thị” miễn phí. Họ có thể mang cà phê của bạn đến bất cứ nơi đâu, mà bất cứ khi nào người khác cũng có thể tìm thấy thương hiệu của bạn.

– Bạn sẽ trở nên khác biệt và độc quyền

Việc in thương hiệu lên ly cà phê không những để thể hiện thương hiệu của mình mà nó còn là cách giúp bạn nổi bật hơn với đám đông. Một ly giấy cà phê được thiết kế và in hình đẹp, sẽ là lợi thế cho những ai muốn vừa dùng cà phê ngon, vừa sở hữu cà phê “xịn – đẹp”.

Để những sản phẩm của bạn luôn đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng thì Phúc Thịnh sẽ là địa điểm giúp bạn làm được điều đó. Bằng việc thuê dịch vụ in ly giấy cà phê tại Phúc Thịnh, bạn có thể sở hữ một thiết kế ly giấy cà phê bắt mắt, in đầy đủ và rõ nét những thông tin cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

So với việc chi tiền cho quảng cáo Digital, thì việc Marketing bằng cách in ly giấy cà phê sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng và với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Ly giấy cà phê – chiếc áo khoác bóng loáng cho doanh nghiệp của bạn

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

362 View

Leave a Comment