Tết đoàn viên, tết để mọi người về lại bên nhau. Và thời điểm này cũng là dịp để người ta trao nhau những món quà đong đầy yêu thương. Và hộp quà tặng tết sẽ chính là nơi “gói gọn” vẹn tròn tình cảm của bạn gửi đến người thân của mình.

Giữa muôn trùng những món quà tết lung linh, hộp quà tặng tết giờ đây đã trở thành xu hướng mới cho mùa xuân mới, nó chứa đựng nhiều điều thú vị cho một năm mới.

Hộp quà tặng tết

Đẹp và tiện dụng

Hộp quà tặng tết luôn được thiết kế với tỉ lệ hài hòa, vừa vặn. Đi kèm theo đó là những chi tiết được dập nổi tinh tế, sang trọng làm thu hút mọi ánh nhìn.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang hộp quà của mình đến bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

Màu sắc đa dạng, chứa đầy sự may mắn

Bằng công nghệ in ấn tiên tiến, hộp quà tặng tết được in với nhiều sắc màu khác nhau, nhất là những gam màu theo trends của xuân mới. Màu đỏ là màu của bao lì xì, điểm thêm mảnh hồng cho chữ Phúc và Tâm. Còn màu vàng sẽ khiến không gian nhà thêm rực rỡ và ấm cúng hơn vào ngày đoàn viên. Vừa tươi tắn, vừa mang ý nghĩa may mắn là những gì mà màu sắc trên hộp sẽ thể hiện được trọn vẹn.

Hộp quà tặng tết

Muôn vàng cách thể hiện tình cảm

Hộp quà tặng tết được thay thế những vật dụng truyền thống bởi bạn sẽ có rất nhiều cách để thiết kế một chiếc hộp độc đáo. Bạn có thể xem mẫu cataloge hoặc tuyệt vời hơn là lên ý tưởng với Phúc Thịnh. Đơn vị in ấn Phúc Thịnh sẽ gửi đến bạn mẫu hộp quà tặng tết theo đúng như nguyện vọng của mình.

Với mỗi phong cách thiết kế khác nhau, là mỗi cách bạn thể hiện tình cảm của mình bấy nhiêu. Đôi khi là sự tròn trịa của sự hạnh phúc, đôi khi là hình ảnh vuông vức cho một sự nghiệp vững chắc,… Tất cả sẽ đều được thể hiện qua hộp quà tặng tết tại Phúc Thịnh.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể in hình, in logo thương hiệu của mình lên hộp quà tặng tết. Điều này vừa làm cho hộp quà trở nên sang trọng hơn, vừa giúp người dùng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Hộp quà tặng tết

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

362 View

Leave a Comment