Hộp giấy đựng cơm có ngăn xinh xắn, tiện dụng

Hộp giấy đựng cơm có ngăn trên thị trường hiện rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, giúp món ăn được bảo quản tốt hơn. Tuỳ theo nhu cầu lưu trữ thức ăn và hình thức kinh doanh tại cửa hàng mình mà bạn sẽ có thể chọn cho mình hộp giấy đựng cơm xinh xắn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, hộp giấy đựng cơm đã xinh xắn, bao bì Phúc Thịnh còn cung cấp đến khách hàng dòng sản phẩm hộp giấy đựng cơm xinh xắn, tiện lợi và đảm bảo vệ sinh hơn bao giờ hết.

hộp giấy đựng cơm

Đặc biệt, đối với những cửa hàng, quán cơm phục vụ đối tượng là nhân viên văn phòng thì hộp đựng cơm có ngăn xinh xắn rất cần được đảm bảo các yếu tố về vệ sinh và tiện lợi, và bao bì Phúc Thịnh đã làm rất tốt để đảm bảo những yếu tố quan trọng này.

Điều gì khiến hộp giấy đựng cơm Phúc Thịnh trở nên đặc biệt với những người kinh doanh?

– Nâng tầm giá trị sản phẩm:

Đối với các nhà phân phối hay quán bán cơm văn phòng, ngoài việc tạo ra những xuất ăn ngon miệng, hợp vệ sinh thì bao bì hộp giấy đựng cơm chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng. Bao bì hộp giấy đựng cơm có ngăn Phúc Thịnh giúp tô điểm, nâng cao giá trị của phần cơm, với hộp giấy bạn có thể thiết kế nhiều kiểu dáng hay kích thước theo ý bạn muốn, thiết kế theo nhu cầu của người dùng phù hợp với lứa tuổi, đối tượng kinh doanh,…

– Marketing hiệu quả, tăng doanh số bán hàng:

Đối với Marketing tại điểm bán, in hộp giấy đựng cơm có ngăn lên sản phẩm là rất quan trọng. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách tối ưu nhất, giúp hộp giấy đựng cơm của bạn trở thành “nhân viên bán hàng” của doanh nghiệp bạn mang lại hiệu quả bán hàng cao, thậm chí, hiệu quả mà những “nhân viên bán hàng” này mang lại còn hiệu quả hơn cả việc phát tờ rơi.

hop giay dung com

– Chất liệu sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn an toàn:

Đối với việc in làm hộp giấy đẹp, chất lượng luôn thu hút khách hàng sử dụng và tiêu dùng sản phẩm. Bởi chất lượng bao nói lên đặc tính sản phẩm mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng. Với chất liệu là bột gỗ tự nhiên đã được xử lý, vệ sinh, đồng thời sản phẩm được phủ lớp PE theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm Việt Nam, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Phúc Thịnh mang đến cho khách hàng hộp giấy đựng cơm có ngăn an toàn, vệ sinh, chất lượng. Đảm bảo hộp cơm không thấm nước, không thấm dầu mỡ, cũng không bị nhũn nhão khi đựng cơm, canh mới nấu.

Cam kết từ in ấn Phúc Thịnh

– In chất lượng với giá rẻ hợp lý

– Tư vấn miễn phí thiết kế và được in kiểm tra trước khi đặt hàng

– Chủ động hơn trong việc đặt in đơn hàng, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn

– Bạn không phải tốn thêm phí khác như khi đặt in ở một đơn vị chỉ làm dịch vụ

– Giao hàng tận nơi miễn phí và uy tín

– Chất lượng, tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

– Tiến độ nhanh.

– Trách nhiệm.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất.

hộp giấy đựng cơm

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ PHÚC THỊNH

  • Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
    (Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
  • Điện thoại: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399
  • +84 907 793 118 Ms Ngọc Anh
  • Fax : +84 28 38 26 60 89
  • Email: phucthinh26@gmail.com
  • Website: http://baobiphucthinh.com

7533 View

Leave a Comment