Nếu bạn đã, đang và sẽ trở thành chủ nhân của một tiệm thức uống nhanh thì đừng bỏ quên những chiếc ly giấy. Và mách nhỏ cho bạn rằng, nếu biết cách sử dụng ly giấy hiệu quả thì đây sẽ là một công cụ Marketing vô cùng tuyệt vời đấy. Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu thay vì mua những sản phẩm có sẵn.

Dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu ở đâu giá rẻ nhất?

Những lợi ích “ngàn vàng” khi bạn chọn in ly giấy theo yêu cầu

Bạn có biết rằng, những chiếc ly giấy bán sẵn thì nó cũng chỉ có tác dụng là để đựng nước thôi. Ngoài ra không giúp ích được gì thêm cho công việc kinh doanh của bạn. Nhưng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ích lợi tuyệt vời nếu như in theo yêu cầu:

  • Bạn có thể thỏa thích sáng tạo, tìm ra cho riêng mình một mẫu ly thật độc đáo và riêng biệt. Một khi có sự khác biệt, nhất định thương hiệu của bạn sẽ tạo được sự ấn tượng và có dấu ấn trong lòng các thực khách.
  • Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất nhưng lại đem đến một kết quả cực cao bằng cách in tên thương hiệu riêng của mình lên đó. Đồng thời sử dụng kết hợp các hình ảnh sống động, thông điệp ý nghĩa. Như vậy nó sẽ thu hút sự chú ý khi đi đến bất cứ đâu cũng như sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy vui vẻ. Và khiến họ trở thành “khách ruột”.

Dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu ở đâu giá rẻ nhất?

Dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu ở đâu giá rẻ nhất?

Ly giấy đang dần thay thế hẳn cho ly nhựa. Vì đây là một sản phẩm có thể tự phân hủy tốt giúp bảo vệ môi trường. Chất liệu lại an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Và đặc biệt nó không làm biến đổi hương vị của đồ uống, giữ nhiệt và lạnh tốt giúp thức uống luôn thơm ngon kể cả khi để lâu. Quan trọng không kém chính là trở thành một công cụ quảng cáo hiệu quả. Đó là những lý do mà bạn nên chọn lý giấy để sử dụng.

Cũng chính vì có quá nhiều ưu điểm nên ly giấy được sử dụng rất nhiều. Và đương nhiên để tìm một nơi sản xuất không hề khó. Vấn đề là phải tìm được cơ sở nào có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thành phẩm tốt nhất. Bởi rõ ràng với mức độ cạnh tranh khá cao, nhiều nơi sẵn sàng áp giá rẻ nhưng lại “bòn rút” nguyên liệu sản xuất để nhằm nâng cao lợi nhuận. Thế nên, phải thật sự tìm kiếm một nơi có đủ quy mô và uy tín để cho bạn sản phẩm và mức giá tốt nhất.

Dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu ở đâu giá rẻ nhất?

Về điều này thì cơ sở bao bì Phúc Thịnh có thể tự tin là đơn vị sản xuất, in ly giấy theo yêu cầu giá rẻ nhất thị trường. Cam kết sản phẩm làm ra đạt chuẩn chất lượng loại 1. Được làm từ bột giấy tinh khiết ngoại nhập và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn những lựa chọn ưng ý nhất, góp phần xây dựng hình ảnh và định vị thương hiệu tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Phúc Thịnh để được tư vấn nhanh nhất nhé.

2193 View

Leave a Comment