Để cho ra đời một sản phẩm bao bì theo đúng yêu cầu của khách hàng, bắt buộc những công ty dịch vụ in ấn phải không ngừng cập nhật công nghệ và cải tiến máy móc.

Vì vậy, Phúc Thịnh với phương châm luôn xem sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất trong kinh doanh, đã đưa vào sử dụng thiết bị máy bế tự động.

Máy bế tự động là gì?

Đối với những người không chuyên, máy bế tự động là một thuật ngữ tương đối khó hiểu. Đây là một loại máy có chức năng chính là cắt, loại phế, đếm số, xếp và đưa carton ra….Trong lĩnh vực bế cắt bao bì, máy bế tự động được đánh giá là một trong những loại máy quan trọng nhất.

Máy bế tự động giúp hoàn thiện quá trình gia công tấm phôi trong tạo hình thùng carton, bao bì, nhất là những sản phẩm bao bì đòi hỏi độ chính xác cao về kích thước và có kết cấu phức tạp.

Máy bế tự động có thể dễ dàng điều chỉnh được nhiều kích thước bao bì, hộp giấy khác nhau, với tốc độ nhanh chóng và tương đối tiết kiệm điện. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định kích cỡ bao bì mà mình muốn sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo về tình trạng giao hàng muộn nữa rồi. Hãy cứ để máy bế tự động lo.

Chính vì vậy, máy bế tự động được rất nhiều công ty in ấn và sản xuất bao bì lựa chọn để gia công được những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất, tránh được những lỗi kỹ thuật mà các loại máy móc cũ chưa làm được.

Với sự trợ giúp của những loại máy móc hiện đại như máy bế tự động, Phúc Thịnh tự tin có thể mang đến cho quý khách những sản phẩm bao bì cao cấp và đúng tiêu chuẩn mà quý khách yêu cầu.

Dịch vụ in ấn chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh

Ngoài máy bế tự động, Phúc Thịnh còn sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại khác, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về số lượng và chất lượng sản phẩm bao bì.

Có máy bế tự động, Phúc Thịnh có thể sản xuất ra nhiều loại bao bì, hộp giấy với kích thước khác nhau. Quý khách có thể chọn mua bao bì có sẵn hoặc đặt in những mẫu mã, kích cỡ mới tại Phúc Thịnh.

Với chất lượng sản phẩm bao bì mà mình mang đến cho khách hàng, Phúc Thịnh hy vọng bao bì, hộp giấy, thùng carton của chúng tôi sẽ là tiền đề để tạo nên sự thành công cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm bao bì, hộp giấy, thùng carton. Phúc Thịnh sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn và thiết kế tại công ty chúng tôi.

 

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 17 Phạm Hùng (nối dài), Ấp 1, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè
(Đi vào Bộ Công An X30, ngã rẽ thứ 2 bên phải)
ĐT: +84 28.6277.2519 – +84 28.6278.7399

+84 907 793 118 Ms Ngọc Anh

Fax : +84 28 38 26 60 89

Email : phucthinh26@gmail.com

Website :http://baobiphucthinh.com

1663 View

Leave a Comment