Túi giấy mang đi đang là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những mô hình kinh doanh thức ăn – uống nhanh. Nó đem lại sự tiện lợi cho người bán, dễ dàng cho người mua. Thiết thực là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn túi giấy phù hợp cho các sản phẩm của mình. Sau đây là một số yếu tố bạn cần chú trọng khi lựa chọn nó.

Thiết kế mẫu mã cho túi giấy mang đi

Trước khi đặt mua túi giấy bạn cần phải xác định được sản phẩm mà bạn bán cần một chiếc túi như thế nào cho phù hợp. Ví dụ sản phẩm của bạn là dạng nước hay khô, kích thước to hay nhỏ, hộp vuông hay tròn, cao hay thấp,…Từ đó lựa chọn được túi có hình dạng và kích thước hợp lý.

tui giay mang di

Thiết kế bao bì

Đừng chọn các thể loại có thiết kế bao bì đơn giản quá, đặc biệt là khi bạn muốn tạo ra thương hiệu riêng cho mình hoặc muốn để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Nên đặt in ấn túi giấy mang đi có thiết kế thương hiệu riêng của bạn kèm theo những hình ảnh vui nhộn, sống động và những thông điệp có ý nghĩa, hài hước. Như vậy chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và tìm đến bạn vào những lần sau nữa.

Xem thêm: In ly giấy giá rẻ

Chọn loại túi giấy có chất lượng tốt

Chất lượng giấy ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề khác nhau. Nếu bạn chỉ vì tiết kiệm một chút chi phí, sử dụng loại giấy kém chất lượng thì trước hết sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu, thứ hai là nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm được đựng bên trong. Có thể gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc không giữ được hương vị vốn có của thức ăn, thức uống bên trong và khiến đồ ăn nhanh nguội (nếu là thức ăn cần ăn nóng ấm).

túi giấy mang đi

Để các yếu tố trên luôn đạt được thì điều bạn cần làm chính là chọn nơi sản xuất có quy mô. Những nơi như vậy sẽ có dịch vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp, vừa nhanh vừa hiểu về sản phẩm của bạn. Hoặc bạn đưa ra ý tưởng của mình, hoặc đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế mẫu theo mong muốn của bạn. Như vậy bạn sẽ có những chiếc túi đẹp, phù hợp và tiện dụng nhất dành cho sản phẩm của mình.

Bao bì Phúc Thịnh không những hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn về các tiêu chuẩn nói trên một cách tốt nhất mà chúng tôi còn đảm bảo quá trình thực hiện nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn, giá cả tốt nhất thị trường và bạn sẽ sở hữu những chiếc túi mang đi được thiết kế đẹp mắt, giúp thương hiệu của bạn nhanh chóng lan tỏa và ấn tượng mạnh mẽ đối với các thực khách. Đặc biệt yếu tố về chất lượng giấy luôn được chú trọng lên hàng đầu để đảm bảo giá trị thương hiệu và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong.

 

685 View

Leave a Comment